• Bộ sửa chữa gỗ và vá gỗ

Bộ sửa chữa gỗ và vá gỗ

  • Giá: 1.891.000 đ
Số lượng
Bảo hộ người mua
  • Hoàn trả tiền đầy đủ nếu bạn không nhận được món hàng của bạn
  • Hoàn tiền Toàn bộ hoặc Một phần , nếu sản phẩm không như được mô tả

vá gỗ sữa chữa gỗ phục hồi gỗ

Bộ sản phẩm Hard wax repair được thiết kế để sửa chữa những hư tổn lớn trên bề mặt gỗ như vết lõm, chỗ sứt mẻ và lỗ thủng. Lý tưởng cho bề mặt sàn hoặc những hư hỏng trên mép của thiết bị. không giống như bộ soft wax, bộ hard wax được làm tan chảy ra trên bề mặt gỗ bằng cách sử dụng công cụ làm nóng cung cấp kèm theo.Giới thiệu sản phẩm

Hard wax repair là một bộ gồm 4 miếng dạng keo sáp cứng (mỗi miếng 4 cm) thay đổi hình dạng được sử dụng để sửa chữa hư hỏng trên gỗ gây ra bởi áp lực, lỗ thủng trên Laminate và gỗ sàn cứng, chỗ sứt mẻ trên mép của đồ đạc hoặc những hư tổn khác trên bàn ăn hoặc sàn như trầy xước, mài mòn và vết lõm.

Hard wax được tan mềm ra trên bề mặt hư tổn bằng cách sử dụng công cụ nhiệt, sau đó sáp ở trạng thái cứng trở lại mang đến nét thẩm mỹ và độ bền lâu. Bộ sản phẩm với 3 gói khác nhau để sửa chữa những hình dạng gỗ khác nhau, xem sơ đồ màu bên dưới:

TRƯỚC KHI THỰC HIỆNQUÁ TRÌNH THỰC HIỆNHOÀN THÀNH
Chipped WoodFilling a chip in woodChip in wood repaired

Đơn giản làm tan mềm sáp dán lên bề mặt gỗ bị hỏng để làm hư tổn gần như biến mất

Áp dụng

Sản phẩm phù hợp sử dụng cho tất cả các loại gỗ và màu gỗ. Phù hợp nhất để sử dụng cho những vùng sử dụng thường xuyên hoặc việc sửa chữa là thường xuyên;

  • Vết sứt trên mép gỗ - Đó là bởi vì sáp ở trạng thái rất mạnh làm cho vết sửa chữa cực kỳ khó mài mòn, và vì vậy, hoàn hảo cho việc sửa chữa mép gỗ, do thường xuyên bị gõ và va đập. Sản phẩm sẽ dễ dàng sửa chữa tất cả các mép của tất cả các bề mặt gỗ và không để lại dấu vết.
  • Lỗ thủng hoặc lỗ ốc vít - Những lỗ hỏng lớn có thể xuất hiện trên sàn gỗ của bạn, nó trở nên rất dễ chú ý và có thể làm mất đi vẻ đẹp của laminate hoặc sàn gỗ cứng. Sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng để sửa chữa những loại lỗ thủng bởi vì sản phẩm rất khó mài mòn và chống lại tình trạng hư hỏng trở lại.
  • Những chỗ sứt mẻ lớn - Tất cả các đồ đạc gỗ thiên về hướng bị sứt mẻ và nếu đồ của bạn chẳng mai bị sứt mẻ thì rất tốn kém để phục hồi. Hard wax repair kit là giải pháp tự thực hiện để sửa chữa những vết sứt mẻ lớn trên đồ gỗ. Soft wax là lựa chọn tốt nhất cho những trầy sướt và hoặc sứt mẻ nhỏ, hard wax thì cần thiết cho những hư hỏng lớn bởi vì khi mềm chảy ra nó có thể đạt được khả năng giữ chặt gỗ cao hơn

Sơ đồ màu

Hard wax wood filler có sẵn với ba dạng màu khác nhau: màu nhẹ, màu trung bình và màu tối. Với ba bộ này bạn có thể phục hồi tất cả các dạng gỗ, sáp này có thể kết hợp hòa lẫn vào vì vậy bạn không cần một màu chính xác. Màu sắc của sơ đồ bên dưới sẽ hướng dẫn dạng gỗ mà mỗi bộ sản phẩm phủ lên.

Màu nhẹ: Bộ sản phẩm này sửa chữa hư hỏng đối với tất cả các loại gỗ màu nhạc như: gỗ cây tần bì, gỗ sồi, gỗ bulo, gỗ thích, gỗ thông và các dạng gỗ nhẹ khác.

lightwax1lightwax2lightwax3lightwax4lightwax5
lightwax6lightwax7lightwax7lightwax8lightwax10

Trung bình: Bộ sản phẩm này sửa chữa hư hỏng đối với tất cả các loại gỗ trung bình như: gỗ sồi, gỗ tếch, và các dạng tương tự khác.

mediumwax1mediumwax2mediumwax3mediumwax4mediumwax5
mediumwax6mediumwax7mediumwax8mediumwax9mediumwax10

Màu tối: Bộ sản phẩm này sửa chữa hư hỏng đối với tất cả dạng gỗ tối như: gỗ cây tổng quán sủi, cây dái ngựa, cây ốc chó và những dạng gỗ tối khác.

wax1wax 2wax 3wax 4wax 5
wax 6wax 7wax 8wax 9wax 10

Hướng dẫn

Trước
surface scratch before
Sau
surface scratch after
Làm thế nào để sửa chữa vết trầy sâuHướng dẫn này sẽ chỉ bạn cách làm thế nào để sửa chữa vết trầy sâu, vết sứt nhỏ trên bề mặt và sự chà xước đối với bề mặt của tất cả gỗ.Deep Scratch Repair

 

Trước
edge chip before
Sau
edge chip after
Hướng dẫn sửa vết mẻ mép gỗ 
Đồ đạc rất dễ bị va đập mạnh dẫn tới sứt mẻ trên mép. Nó có thể được sửa chữa dễ dàng theo hướng dẫn bên dưới.Chipped Edges Repair
Đang cập nhật video

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
THANH TOÁN AN TOÀN VÀ BẢO MẬT
100% SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO