• Phủ Ceramic Kính - Glass Ceramic

Phủ Ceramic Kính - Glass Ceramic

  • Nhà sản xuất: Element119
  • Kho hàng:: Vẫn còn hàng
  • Dòng sản phẩm: Glass Ceramic Coating
  • Giá: Liên hệ
Số lượng
Bảo hộ người mua
  • Hoàn trả tiền đầy đủ nếu bạn không nhận được món hàng của bạn
  • Hoàn tiền Toàn bộ hoặc Một phần , nếu sản phẩm không như được mô tả

phủ ceramic ô tô phủ Ceramic 9H+ phủ ceramic ô tô 10H phủ ceramic quận 7 Ceramic diamond phủ ceramic ceramic pro ceramic system x ceramic tphcm phủ ceramic kính lái phủ bảo vệ kính phủ ceramic kính ô tô

System X Glass


UNBELIEVABLE CLARITY AND PROTECTION

Ceramic dành cho kính của System X giúp bảo vệ kính lái, kính chắn gió, kính cửa sổ, gương chiếu hậu, kính đèn pha và các bề mặt bằng kính khác khỏi các trầy xước nhỏ đồng thời làm tăng khả năng chống bám nước cho bề mặt trong thời gian lên đến 02 năm.

Tăng tầm nhìn cho bề mặt kính trong điều kiện trời mưa, dễ dàng loại bỏ tuyết trong mùa đông và cũng đơn giản làm sạch các vết côn trùng trong mùa hè.

Glass Ceramic mang lại bề mặt trong suốt, lớp phủ bảo vệ giúp giữ cho bề mặt kính sạch và trong hơn. Lớp phủ chịu được tác động của gạt mưa và kéo dài lớp chống bám nước kính với biên độ rộng. Glass Ceramic của System X giúp cải thiện tầm nhìn cho tài xế trong mọi điều kiện thời tiết.


System X Glass liên kết với bề mặt kính tạo nên một hàng rào bảo vệ mượt mà giữa kính và các yếu tố bên ngoài. Nước mưa va đập vào và cuộn tròn trên bề mặt kính đã được phủ. Bụi bẩn ít khả năng bám được vào kính. Côn trùng và băng tuyết thì dễ dàng được loại bỏ. Những đốm bẩn gây ra bởi gạt mưa cũng được loại bỏ hết, và gạt mưa trượt cũng trở nên êm trên bề mặt được phủ mượt mà.

Không quan trọng điều kiện bên ngoài như thế nào, System X Glass giúp giữ cho kính lái trong hơn.

Không giống như các lớp phủ thông thường mà chúng chỉ bám lên bề mặt kính với liên kết yếu ớt, System X Glass liên kết chặt vào bề mặt kính tạo nên độ bền vô đối và  đặc biệt là đặc tính ít bám bẩn.Lớp phủ tự làm sạch này loại bỏ yêu cầu sử dụng các dung môi mạnh để làm sạch kính.

System X Glass có thể sử dụng để xử lý cho các bề mặt kính khác, men gốm và các bề mặt mịn khác mà ở đó tầm nhìn quan sát là quan trọng như kính chắn nón bảo hiểm, kính toàn nhà, buồng lái phi công, kính chắn gió, kính sườn, kính năng lượng mặt trời, và nhiều loại khác.

Có sẵn dung tích lớn cho các diện tích rộng.

Để cho hiệu quả tốt nhất nên vệ sinh kỹ bề mặt kính với sản phẩm chuyên vệ sinh kính cao cấp. Làm sạch và phủ bằng tay chỉ tốn thời gian của bạn khoảng 5 phút.

Đang cập nhật video

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
THANH TOÁN AN TOÀN VÀ BẢO MẬT
100% SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO