Dầu bóng gỗ - Wood Oil

  • Giá: 319.000 đ
Số lượng
Bảo hộ người mua
  • Hoàn trả tiền đầy đủ nếu bạn không nhận được món hàng của bạn
  • Hoàn tiền Toàn bộ hoặc Một phần , nếu sản phẩm không như được mô tả

Dầu bóng gỗ chuyên dùng dành cho tất cả bề mặt nội thất và ngoại thất

Giới thiệu

Wood oil được chế tạo để phủ và bảo vệ đồ gỗ cũng như tạo độ bóng giúp bảo dưỡng và nâng cao độ bền cho gỗ. Woild Oil có thể sử dụng trên tất cả các bề mặt gỗ nội thất và ngoại thất và hình thành bề mặt bóng mịn hoàn hảo.

Wood oil mang lại khả năng chống bám nước cho các hàng rào gỗ giúp giảm bám bẩn và làm cho gỗ có thể dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng.

Treated kitchen cupboards

Với khả năng bảo vệ và chống bám nước, Wood oil là lựa chọn lý tưởng cho việc bảo dưỡng và bảo vệ đồ gỗ nội thất thường sử dụng như khu vực nhà bếp và bàn ăn, mà ở đó việc đồ đồ ăn, hơi nước nóng và các chất lỏng khác là đe dọa thường xuyên với các bề mặt gỗ.

Áp dụng:

Wood Oil sử dụng tuyệt đối an toàn cho tất cả các gỗ thường được đặt trong nhà hoặc bền ngoài. Rất thích hợp cho các đồ gỗ như tủ bếp, ghế bàn ăn, tủ đựng chén bác, bàn ghế cà phê…

Diện tích sử dụng:

250ml đủ sử dụng cho 5m2
500ml đủ sử dụng cho 10m2
1 lít đủ sử dụng cho 20m2
5 lít đủ sử dụng cho 100m2

Bước 1:

Làm sạch thật kỹ bề mặt để loại bỏ tất cả các vết bụi bẩn bám và đợi cho bề mặt gỗ khô. Nếu gỗ bị bẩn ăn sâu thì nhẹ nhàng xả nhám để loại bỏ vết đốm. Đảm bảo bề mặt không bụi bằng cách dùng khăn lau bụi.

Bước 2:

Cho Wood oil lên miếng khăn cotton và lau lên bề mặt theo hướng của thớ gỗ, đợi vài phút và lau phần dầu dư với miếng khăn vừa rồi. Đợi từ 4-6 giờ đồng hồ cho dầu khô.

Nếu sử dụng cho gỗ trần (chưa phủ véc ni), phủ từ 3-5 lớp Wood oil, lưu ý đợi lớp trước khô hoàn toàn trước khi phủ lớp tiếp theo.

Bước 3:

Wood oil nên được phủ lại mỗi năm 1 lần để bảo trì đồ nội thất. Đối với gỗ nội thất và ngoại thất thường được sử dụng nhiều nên phủ lại thường xuyên hơn. Khi được bảo vệ đúng, Wood oil sẽ làm cho các chất lỏng gom lại thành giọt; dấu hiệu để phủ lại wood oil là chất lỏng nằm loang trên bề mặt thay vì được gom lại thành giọt khi còn wood oil.

Đang cập nhật video

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
THANH TOÁN AN TOÀN VÀ BẢO MẬT
100% SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO